Menu

Thủ Tục Thuê Xe Máy Nha Trang - San Hô Việt

Thủ Tục Thuê Xe Máy Nha Trang - San Hô Việt

CÁC THỦ TỤC GIAO NHẬN XE MÁY TẠI SAN HÔ VIỆT NHA TRANG

1. Hình thức đặt cọc:

 • Chuẩn bị giấy tờ tuỳ thân trước khi thuê xe máy. Quý khách có thể nhận xe máy tại khách sạn hoặc tại công ty của chúng tôi và cần có các giấy tờ tuỳ thân (bản gốc) như CMND, bằng lái xe máy hoặc bằng lái oto, Passport và còn gía trị sử dụng. Trước khi nhận xe, nhân viên San Hô Việt sẽ xem xét trước giấy tờ gồm CMND và BLX để đối chiếu chính chủ, sau đó sẽ giữ lại một trong hai giấy tờ trên để đặt cọc xe. 

 • Đối với khách hàng thuê xe máy có số lượng trên 3 chiếc, San Hô Việt sẽ giữ ít nhất từ 3 ~ 4 CMND hoặc giấy tờ khác.

 • Trong trường hợp quý khách không có giấy tờ tuỳ thân, San Hô Việt sẽ yêu cầu đặt cọc bằng tiền mặt từ 3.000.000 VND ~ 10.000.000 VND cho tuỳ loại xe hoặc sẽ từ chối khách hàng nếu quý khách không có đầy đủ giấy tờ hoặc đặt cọc.

 • Khách hàng điều khiển xe máy cần phải đủ 18 tuổi trở lên và có bằng lái xe máy.

 • Thanh toán trước 100% tiền thuê xe máy sau khi đã nhận xe.

2. Kiểm tra chất lượng xe và thoả thuận của đôi bên:

 • Quý khách có thể kiểm tra trước tình trạng xe trước khi thuê và thanh toán.

 • Đôi bên đều thống nhất với nhau về việc giao nhận xe bàng văn bản "Hợp Đồng Giao Nhận Dịch Vụ Thuê Xe Máy".

3. Các trường hợp vi phạm an toàn giao thông & hư hỏng thiệt hại:

 • Không tự ý thay đổi chi tiết kết cấu xe máy, tự ý bóc hoặc làm rách, bong tróc tem bảo hành, tháo dỡ hoặc thay đổi các phụ kiện xe máy trong quá trình thuê xe. Nếu có xảy ra trường hợp này, San Hô Việt sẽ yêu cầu hoàn trả xe máy vô điều kiện, ngoài ra quý khách cần có trách nhiệm lắp ráp hoặc thay đổi lại kết cấu xe như ban đầu đã giao.

 • Trong quá trình sử dụng xe máy, quý khách hàng cần phải có trách nhiệm bảo vệ và giữ gìn xe máy.

 • Tuân thủ nghiêm túc các luật lệ điều khiển xe máy đúng với luật an toàn giao thông Việt Nam. Trường hợp có các phát sinh khác hoặc vi phạm an toàn giao thông xảy ra thì sẽ được giải quyết tình huống cụ thể:

- Quý khách cần phải nhanh chóng thông báo với chúng tôi về các vấn đề liên quan việc xe bị hỏng hóc do va chạm trong quá trình lưu thông, các chi tiết và phụ kiện xe bị hỏng hóc do va quẹt gây nứt vỡ, móp méo... thì quý khách cần phải mua đồ chính hãng để thay thế (không chấp nhận gò, hàn lại vết nứt vỡ).

- Các vết trầy xước hoặc nứt nhẹ, móp méo nhẹ các chi tiết trong xe máy mà không phải do lỗi của chúng tôi, quý khách cần phải bồi thường số tiền phù hợp theo báo giá của thị trường. 

- Trong quá trình thuê xe máy, trường hợp có ngày khách không sử dụng đến xe máy nhưng vẫn giữ xe máy và chìa khoá (khách đi tour, đi tham quan và không sử dụng xe máy), San Hô Việt vẫn sẽ tính trọn ngày tiền thuê xe máy.

- Trường hợp quý khách vi phạm an toàn giao thông thì quý khách cần phải có trách nhiệm thanh toán đầy đủ các khoản đóng phạt do vi phạm, thời gian thuê xe vẫn được tính và sẽ không được hoàn trả.

-  Quý khách cần phải hoàn toàn chi trả cho các khoản phí  ăn ở, đi lại cho chúng tôi trong trường hợp chạy xe máy ra ngoài phạm vi thành phố Nha Trang (mà không thông báo trước) vi phạm hoặc va chạm giao thông.

- Mất xe máy, gây tai nạn nghiêm trọng và chiếc xe bị phá huỷ hoàn toàn, quý vị cần phải thanh toán đủ giá trị tương đương cho chiếc xe máy bị hỏng với giả cả được định tỷ lệ hao mòn.

4.  Trả lại xe máy và hoàn trả lại giấy tờ tuỳ thân/tiền cọc cho quý khách:

 • Xin vui lòng thông báo thời gian trả xe máy với chúng tôi ít nhấ trước 3 tiếng để được nhân viên sắp xếp lịch nhận xe, hạn chế sự chậm trễ cũng như làm mất thời gian của quý khách.

 • Sau khi nhân viên San Hô Việt nhận và kiểm xe máy/mũ bảo hiểm, chúng tôi sẽ hoàn lại đầy đủ giấy tờ/tiền cọc xe cho quý khách.

 •  

  ------------

  Để nắm thêm nhiều thông tin dịch vụ và những chương trình/sự kiện tại Nha Trang, vui lòng liên hệ với San Hô Việt qua các thông tin dưới đây:

  Công ty Du Lịch San Hô Việt

  Địa chỉ: 44/42 Biệt Thự, phường Tân Lập, Nha Trang

  Điện thoại: 093 499 3599 - 032 9150 799

  Mail: dulichsanhoviet@gmail.com