Menu
Your Cart

Tour trong ngày

 GIÁ VÉ TẮM BÙN HÒN TẰM NHA TRANG  Giá vé tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang là một trong những dịch vụ mới và nổi bật tại Hòn Tằm. Với cái tên gọi tắm bùn khoáng view vịnh Nha Trang xinh đẹp, là dịch vụ duy nhất chỉ có tại Hòn Tằm với sự kết hợp Làm Đẹp - Khoẻ - Nghỉ Dưỡng được tích hợp..
350.000đ
KHOÁ HỌC LẶN BIỂN BÌNH HƠI TỪ CƠ BẢN - NÂNG CAO TẠI NHA TRANG Là người có đam mê với đại dương và yêu thích cái đẹp tự nhiên của các loài sinh vật biển, bạn là người thuộc mô tuýp khám phá và mạo hiểm thì đừng nên bỏ qua khoá học lặn biển bình hơi từ cơ bản - nâng cao Nha Trang. Khoá học vỏn v..
8.300.000đ
LẶN BIỂN BÌNH HƠI NGẮM SAN HÔ TẠI HÒN MUNĐược ưu ái là một trong những hòn đảo thô sơ nhưng lại sở hữu một nguồn tài nguyên san hô biển và đa dạng các loại sinh vật biển bậc nhất Nha Trang. Đảo Hòn Mun hiện nay rất được đa dạng các du khách săn đón khám phá và tham quan. Vì thế, chương trình tour l..
500.000đ
TOUR 3 ĐẢO CANO ROBINSON - HÒN MUN - HÒN TẰM NHA TRANGTour 3 đảo  Robinson Nha Trang là chương trình tham quan tour đảo gồm: Hòn Mun - Robinson - Làng Chài - Hang Yến v...v nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tiết kiệm thêm về chi phí và thời gian tham quan tour trong ngày. Du lịch San ..
790.000đ
 TOUR 3 ĐẢO ĐI HÒN MUN HÒN TẰM NHA TRANG Tour 3 đảo đi hòn Mun Hòn Tằm Nha Trang, là một trong những chương trình cao cấp hơn bởi phương tiện đi bằng Cano siêu tốc, lịch trình di chuyển nhanh gọn và tiết kiệm thời gian, số lượng người tham gia tour cũng ít hơn các tour đảo đi bằng tàu gỗ. ..
650.000đ
TOUR 4 ĐẢO ĐI TÀU GỖ NHA TRANGTour 4 đảo đi tàu gỗ Nha Trang vốn dĩ là một trong những chương trình tour đầu tiên xuất hiện lần đầu tại Nha Trang. Với tiêu chí Ngon - Bổ - Rẻ, chương trình tour 4 đảo đi tàu gỗ Nha Trang thu hút du khách bởi giá tiền hợp lý và bao gồm đi nhiều điểm tham quan nhất, ..
250.000đ
Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)