GIÁ VÉ VINWONDERS NHA TRANG – MUA MỘT ĐƯỢC TẤT

Vinpearl Land đã chính thức đổi tên thành Vinwonders Nha Trang. Là một khu thiên đường vui chơi giải trí hàng đầu của Việt Nam. Đến với Vinwonders Nha Trang, bạn sẽ bắt đầu hành trình thử thách bản lĩnh của mình với các trò chơi độc đáo và hấp dẫn nhất. Hãy liên hệ với sanhoviet.com để mua giá vé Vinwonders Nha Trang tốt nhất nhé!

Giá vé Vinwonders Nha Trang - Trọn Gói

Giá Vé Vinwonders Nha Trang Bao Nhiêu?

Bao Gồm Gì Trong Giá vé Vinwonders Nha Trang?

Giá vé Vinwonders Nha Trang - Trọn Gói

Những Quy Định Về Vinwonders Nha Trang

Sanhoviet.com là đại lý cấp 1 phân phối giá vé Vinwonders Nha Trang. Chúng tôi xin cam kết đền bù 100% giá trị nếu vé đó là giả. Miễn phí và không phụ thu bất kì phí nào, nếu bạn không sử dụng vé đó (Không áp dụng vé trong ngày). Đặc biệt bạn sẽ được hỗ trợ tối đa từ SHV

Trong giá vé Vinwonders Nha Trang sẽ không bao gồm các phương tiện đưa đón, và HDV. Vì thế để tiện lợi hơn, SHV xin mách nhỏ, bạn có thể thuê xe máy tại Nha Trang, để tiết kiệm phần nào chi phí của mình

» Xem thêm: Địa điểm thuê xe máy uy tín nhất

Giá vé Vinwonders Nha Trang - Trọn Gói

Giá vé Vinwonders Nha Trang được sử dụng bằng thẻ từ, chỉ sử dụng duy nhất được 1 lần.

Không mang đồ ăn, thức uống từ bên ngoài vào khu vui chơi Vinwonders Nha Trang. Nếu gia đình bạn có em bé, bạn có thể mang đồ ăn, thức uống giành riêng cho bé.

Giá vé Vinwonders Nha Trang - Trọn Gói

Trải Nghiệm Mới Tại Vinwonders Nha Trang 2020

Được mệnh danh là thiên đường giải trí hàng đầu Việt Nam. Vinwonders Nha Trang luôn mang lại sự trải nghiệm mới mẻ nhất giành cho bạn khi đến đây. Trong năm 2020 này, giá vé Vinwonders Nha Trang đã có sự thay đổi rõ rệt. Đặc biệt là dự án tàu ngầm Vinwonders Nha Trang.

3D Mapping

Là một trong những show diễn được cho là phải trải nghiệm tại đây. Với quy mô trình chiếu công nghệ 3D, mang những chuyến phiêu lưu lạc vào những câu chuyện cổ tích. Đây là điểm nhấn đầu tiên, khi được ra mắt vào dịp tết 2020 này.

Tàu Ngầm Vinwonders Nha Trang

Vịnh Nha Trang không chỉ là xinh đẹp bởi sắc màu của các hòn đảo, mà là ngôi nhà chung của các loài sinh vật biển trên thế giới. Vì thế tàu ngầm Vinwonders Nha Trang, sẽ là một trải nghiệm độc đáo trong tương lai nhất khi đến Nha Trang.

Đừng Bỏ Qua Những Trò Chơi Này Tại Vinwonders

Trong giá vé Vinwonders Nha Trang sẽ bao gồm tất cả các trò chơi tại đây. Là một khu vui chơi rộng lớn và vô vàn các trò chơi lớn nhỏ. Bạn sẽ thường rơi vào vòng lẫn quẫn, khi không biết sẽ chơi trò nào. Vì nếu không được hướng dẫn kĩ, thì khó mà trải nghiệm hết ở nơi này. Sanhoviet.vn sẽ tổng hợp những trò chơi nhất định phải thử ở đây.

Đồi Vạn Hoa

Với diện tích hơn 4.200m2, đây sẽ là địa điểm vui chơi không thể bỏ qua. Hãy lập team cùng bạn bè để sáng tạo nhiều trò chơi hơn.

Bánh Xe Bầu Trời

Bánh xe bầu trời được xem là biểu trưng của khu vui chơi Vinwonders tại Nha Trang. Chắc chắn rằng, đây sẽ là trò chơi lành mạnh nhất, kịch tích nhất. Mà bạn sẽ không thể bỏ qua.

Vịnh Phao Nổi

Với diện tích hơn 4.200m2, đây sẽ là địa điểm vui chơi không thể bỏ qua. Hãy lập team cùng bạn bè để sáng tạo nhiều trò chơi hơn.

Zipline

Nổi bật nhất trong năm 2019, Zipline là một trò chơi độc đáo mang tính cảm giác mạnh tại Vinwonders. Bạn sẽ có được cảm giác từ đỉnh đồi của đảo Hòn Tre cho đến mặt bờ biển của đảo.

3D Mapping

Như trên, 3D mapping là một trong những show diễn đặc sắc nhất 2020. Tạo cảm giác không gian 3 chiều, mang bạn đến những truyền thuyết và cổ tích. Vì thế đừng bỏ qua show diễn này vào lúc 7h30 nhé

Kinh Nghiệm Đi Vinwonders Nha Trang

Với sanhoviet.com thì giá vé Vinwonders Nha Trang không hề rẻ tiền. Đặc biệt sẽ rất khó khăn để trải nghiệm hết khi bạn tới đây lần đầu, hay thậm chí là nhiều lần. Hãy đễ sanhoviet.com tổng hợp tất cả những kinh nghiệm của bản thân mình, ở bài viết khác nhé!

» Xem thêm: Kinh nghiệm đi Vinwonders Nha Trang từ A – Z.

Giá Vé Vinwonders Nha Trang Giá Rẻ – San Hô Việt

Biên soạn: @Minh Tú


Theo Dõi Chúng Tôi


Công Ty TNHH Du Lịch San Hô Việt

Địa chỉ: 114/23 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Nha Trang – Khánh Hòa

Hotline (Viber/Zalo/Whatsapp/Wechat): Mr Tú +84 349339934 & Mr Tuấn +84 903354470

Email: dulichsanhoviet@gmail.com

Fanpage

Call Now Button