Menu
Your Cart

Giá Vé Tàu Ngầm VinWonders Nha Trang

Giá Vé Tàu Ngầm VinWonders Nha Trang
Giá Vé Tàu Ngầm VinWonders Nha Trang


   GIÁ VÉ TÀU NGẦM VINWONDERS NHA TRANG

   Được mệnh danh là một trong những ông hoàng của ngành dịch vụ du lịch, tập đoàn Vingroup đã không ngừng phát triển và cập nhập thêm nhiều xu hướng vui chơi giải trí độc lạ và có 1-0-2. Dịch vụ tàu ngầm Vinwonders Nha Trang sắp được ra mắt phục vụ tại Vinwonders Hòn Tre Nha Trang.

  Loại Tàu ngầm được Vingroup nhập về có tên là Triton Deepview24 được thiết kế theo đơn đặt hàng của hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng đặc biệt chỉ có tại Vinwonder nhằm cung cấp trải nghiệm khám phá biển cho du khách có dịp nghỉ dưỡng lưu trú tại đảo Hòn Tre Nha Trang. Dòng tàu ngầm DeepView24 là tàu ngầm chuyên phục vụ trong ngành du lịch, với trang bị nhiều tiến bộ công nghệ tiên tiến nhất được bán ra thị trường trong suốt 2 thập kỷ qua do Triton Submarines thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của những khách hàng ưa thích các kỳ nghỉ phiêu lưu.


  Chiếc tàu ngầm DeepView 24 tại Vinwonder Nha Trang có khá nhiều lợi thế vượt trội so với các dòng thiết kế trước như lặn sâu tới 100m, cửa sổ có góc nhìn siêu thực – điều mà tàu ngầm ở Jeju hay Maldives chưa đạt đến. Dự kiến, du khách có thể chính thức mua vé trải nghiệm khám phá đáy biển với tàu ngầm Triton Deepview24 tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang vào năm 2021. Dự kiến đây sẽ là sản phẩm dịch vụ được mở bán với giá riêng rẻ, không cộng gộp vào dịch vụ vé cáp treo vui chơi tại Vinwonder Nha Trang cũng như dịch vụ lưu trú tại các khu Resort, Villas....

  Hiện nay, giá vé và chức năng dịch vụ tàu ngầm Vinwonder Nha Trang vẫn đang lên kế hoạch và sớm triển khai bảng giá vé cũng như lịch hoạt động đến với quý khách hàng.

  >> Tham khảo thêm giá vé Vinwonders Nha Trang 2021  TƯ VẤN TOUR VÀ LỊCH TRÌNH (ZALO/VIBER/WHATSAPP/IMESS) 


  Viết đánh giá

  Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
  Tồi Tốt