Menu
Your Cart

Tour trong ngày

 GIÁ VÉ TẮM BÙN HÒN TẰM NHA TRANG  Giá vé tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang là một trong những dịch vụ mới và nổi bật tại Hòn Tằm. Với cái tên gọi tắm bùn khoáng view vịnh Nha Trang xinh đẹp, là dịch vụ duy nhất chỉ có tại Hòn Tằm với sự kết hợp Làm Đẹp - Khoẻ - Nghỉ Dưỡng được tích hợp..
350.000đ
KHOÁ HỌC LẶN BIỂN BÌNH HƠI TỪ CƠ BẢN - NÂNG CAO TẠI NHA TRANG Là người có đam mê với đại dương và yêu thích cái đẹp tự nhiên của các loài sinh vật biển, bạn là người thuộc mô tuýp khám phá và mạo hiểm thì đừng nên bỏ qua khoá học lặn biển bình hơi từ cơ bản - nâng cao Nha Trang. Khoá học vỏn v..
8.300.000đ
LẶN BIỂN BÌNH HƠI NGẮM SAN HÔ TẠI HÒN MUNĐược ưu ái là một trong những hòn đảo thô sơ nhưng lại sở hữu một nguồn tài nguyên san hô biển và đa dạng các loại sinh vật biển bậc nhất Nha Trang. Đảo Hòn Mun hiện nay rất được đa dạng các du khách săn đón khám phá và tham quan. Vì thế, chương trình tour l..
500.000đ
TOUR 3 ĐẢO CANO ROBINSON - HÒN MUN - HÒN TẰM NHA TRANGTour 3 đảo  Robinson Nha Trang là chương trình tham quan tour đảo gồm: Hòn Mun - Robinson - Làng Chài - Hang Yến v...v nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tiết kiệm thêm về chi phí và thời gian tham quan tour trong ngày. Du lịch San ..
790.000đ
 TOUR 3 ĐẢO ĐI HÒN MUN HÒN TẰM NHA TRANG Tour 3 đảo đi hòn Mun Hòn Tằm Nha Trang, là một trong những chương trình cao cấp hơn bởi phương tiện đi bằng Cano siêu tốc, lịch trình di chuyển nhanh gọn và tiết kiệm thời gian, số lượng người tham gia tour cũng ít hơn các tour đảo đi bằng tàu gỗ. ..
650.000đ
TOUR 4 ĐẢO ĐI TÀU GỖ NHA TRANGTour 4 đảo đi tàu gỗ Nha Trang vốn dĩ là một trong những chương trình tour đầu tiên xuất hiện lần đầu tại Nha Trang. Với tiêu chí Ngon - Bổ - Rẻ, chương trình tour 4 đảo đi tàu gỗ Nha Trang thu hút du khách bởi giá tiền hợp lý và bao gồm đi nhiều điểm tham quan nhất, ..
250.000đ
Tour Cắm Trại Hồ Am Chúa - Dép Tổ Ong Nha TrangTour Cắm Trại Hồ Am Chúa - Dép Tổ Ong Nha Trang là một trong những chương trình mới nhất 2021 của chúng tôi, với xu hướng du lịch tự túc và khám phá các địa điểm mới, cũng như được tự do trong khung trời bình yên cùng với tiết trời mát lộng. Cắm trại (c..
700.000đ
 TOUR VỊNH NINH VÂN - BIỂN GÀNH NHẢY NHA TRANG  Tour Vịnh Ninh Vân - Biển Gành Nhảy Nha Trang là một trong những  trình tour còn rất mới mẻ trong năm 2020 này, cách trung tâm Nha Trang gần 70km và mất tầm hơn 1 tiếng để đi oto, chương trình tour Vịnh Ninh Vân - Biển Gành Nh..
730.000đ
 TOUR VỊNH VĨNH HY - HANG RÁI - ĐỒNG CỪU  Tour Vịnh Vĩnh Hy - Hang Rái - Đồng Cừu là một trong những trình tour thu hút du khách trong và ngoài nước bởi lịch trình mới mẻ, tự do khám phá và gần gũi với thiên nhiên. Ngoài việc du hí tham quan và vui chơi tại Nha Trang, chương trì..
650.000đ
 TOUR ĐẢO YẾN - HÒN NỘI [BÃI TẮM ĐÔI] NHA TRANG(chỉ khởi hành từ tháng 3 ~ tháng 9 trong năm)  Tour Đảo Yến - Hòn Nội [Bãi Tắm Đôi]  Nha Trang là chương trình tour độc quyền do công ty Sanest yến sào Nha trang tổ chức, nếu quý khách yêu thích tự do khám phá và tự ..
490.000đ
Hiển thị 1 đến 10 trong 10 (1 Trang)