Du lịch sinh thái Thác Yangbay Nha Trang

 • Du lịch sinh thái Thác Yangbay Nha Trang

  Thuộc huyện Khánh Vĩnh, cách Nha Trang khoảng 45km, trong khu vực Buôn Y Bay, thác Yang Bay theo cách gọi của người dân tộc Raglay có nghĩa là Thác Trời. Từ Nha Trang, theo đường 23/10, đến ngã ba Cầu Lùng Diên Khánh rẽ đường đi Đà Lạt, đi khoảng 5km thấy bảng chỉ dẫn đường vào thác Yang Bay.

  Du lịch sinh thái Thác Yangbay Nha Trang|Công Ty Du Lịch San Hô Việt

  Điểm tham quan đầu tiên sẽ là Mộc Thần hay còn gọi là cây Tình yêu. Đây là một cây cổ thụ độc đáo mà bà con người Raglay kính cẩn gọi là Mộc Thần. Với chiều cao khoảng hơn 25m, tán xòe tỏa bóng mát rộng, gốc cây khổng lồ này được tạo thành bởi hai cây si và da ghép lại phải đến 20 người ôm mới hết. Không ai biết chính xác Mộc Thần bao nhiêu tuổi. Chuyện kể rằng, Mộc thần rất linh thiêng, bà con người Raglay hằng ngày trước khi vào rừng đều dừng lại cầu khấn xin cho đi rừng bình yên.

  Điểm đến kế tiếp là thác Yang Bay nằm ở độ cao 100m so với mực nước biển, là thượng nguồn của một nhánh sông xuất phát từ dãy Trường Sơn đổ về Sông Cái Nha Trang. Trên đường đi, dòng nước len lỏi qua các cánh rừng, vách đá… tạo thành nhiều dốc thác, các hồ lớn, nhỏ. Hồ cuối cùng là hồ nước cạn dưới chân một thác có độ cao khoảng 10m. Hồ nước trong vắt, nhìn thấy đáy. Một điều khá thú vị là chỉ cần đứng xuống nước một lát là cả đàn cá bu đến rỉa chân. Cảm giác thích thú càng tăng khi khách lội ra xa hơn và cá thi nhau bu đến.

  Tại công viên thác Yangbay quý khách được tham gia các trò chơi dân gian như đua heo, đá gà, câu gấu, đi cầu khỉ, câu cá sấu, chụp hình, cưỡi đà điểu,…

  Từ thác Yangbay quý khách đi bộ theo đường mòn lên một thác khác có tên gọi là thác Ho Cho, càng đi lên không khí càng dịu mát. Qua cầu treo bắc ngang một dòng suối là đến khu vực tắm khoáng nóng. Đây là nguồn nước ngầm từ trong đá, dưới lòng đất chảy ra. Khu vực này gọi là Hồ Tiên. Ở đây quý khách có thể tham gia tắm khoáng nóng và tắm thảo dược, có tác dụng trị liệu và làm đẹp rất tốt cho sức khỏe.

  Du lịch sinh thái Thác Yangbay Nha TrangCông Ty Du Lịch San Hô Việt

  Giá dịch vụ:

  – 250.000 đ/bồn / 2 khách

  – 150.000 đ/bồn/ 1 khách

  Bao gồm:

  – Ngâm khoáng + thảo dược

  – Uống nhẹ (Chọn 1 trong ba: dưa hấu, dừa, dứa)

DỊCH VỤ NỔI BẬT

BẠN CẦN TƯ VẤN DU LỊCH CHỨ

 • Gặp Mr Tú:
  Zalo/Viber/Whatsapp/Imess
  (+84) 122 955 4546
 • Gặp Ms Thảo:
  Zalo/Viber/Whatsapp/Imess
  (+84) 902 354 470
 • Giờ làm việc:
  Sáng: 7:30 ~ 12:00
  Chiều tối: 14:00 ~ 22:00
SAN HÔ VIỆT SAN HÔ VIỆT
TOP